Thi công thiết kế màn Rèm cửa tại Đà Nẵng

Thị trường rèm cửa, màn cửa cũng trở nên sôi động. Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn rèm cửa để trang trí cho căn hộ của mình. Vậy Thi Công màn Rèm Cửa tại Đà Nẵng Thì Mất Bao Lâu? Rèm cửa Bách Tín sẽ chia sẻ đến quý khách hàng trong bài viết dưới đây

rèm vải 2 lớp cao cấp
rèm vải 2 lớp cao cấp

Thời Gian Thi Công Lắp Đặt Rèm Cửa tại Đà Nẵng

Khi cần lắp đặt rèm cửa chính hay cửa sổ, điều mà mỗi khách hàng cần quan tâm trước tiên về sản phẩm chính là chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm rèm cửa, màn cửa mà mình sẽ sử dụng.

Sau đó đến tiến độ thi công màn rèm cửa. Thời gian lắp đặt rèm cửa, màn cửa tại Đà Nẵng được tính từ khi bắt đầu triển khai đến khi hệ thống rèm đưa vào sử dụng tại mỗi công trình.

rèm vải 2 lớp
rèm vải 2 lớp

Tuy nhiên, trên thực tế, việc thi công lắp rèm cửa ở Đà Nẵng mất bao lâu không thể xác định trước, bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mẫu mã rèm cửa lắp đặt, không gian lắp đặt, đơn vị thi công lắp đặt rèm cửa, màn cửa có chuyên nghiệp hay không. Nhưng thông thường, việc lắp đặt rèm cửa, màn cửa này cũng không mất quá nhiều thời gian, cũng có thể hoàn thành trong ngày để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một địa chỉ thi công lắp rèm cửa sổ uy tín tại Đà Nẵng, chuyên nghiệp, đơn vị đó có đội ngũ nhân viên lành nghề giúp quá trình lắp đặt rèm cửa, màn cửa đẹp diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đồng thời, cách lắp rèm của sổ của những đơn vị này sẽ đảm bảo sự chắc chắn và an toàn của rèm cửa, màn cửa trước sự tác động của các yếu tố bên ngoài như lực va chạm, thời tiết mưa nắng….

Quy Trình Lắp Đặt Rèm Cửa Tại Rèm cửa Bách Tín Đà Nẵng

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về công việc thi công lắp đặt rèm cửa, việc lắp đặt rèm cửa, màn cửa hết bao nhiêu. Mời các bạn theo dõi quy trình lắp đặt rèm cửa tại Rèm cửa – Nội thất Bách Tín để từ đó xác định được thời gian một cách cụ thể, chính xác hơn.

rèm cuốn
rèm cuốn

• Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt rèm cửa

Trước khi đi mua rèm cửa để trang trí, khách hàng nên xác định trước vị trí lắp đặt. Điều này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại rèm cửa phù hợp với không gian nhà mình như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…

• Bước 2: Lắp thanh treo rèm cửa

Với vị trí được xác định lắp đặt rèm cửa từ trước và loại rèm đã mua về nhà, các bạn sẽ tiến hành lắp thanh treo rèm lên vị trí định lắp rèm cửa.

• Bước 3: Đánh dấu vị trí treo rèm cửa

Lấy nguyên cuộn rèm đặt trên thanh treo, rồi đánh dấu vị trí rèm. Hoặc nếu thấy khó thì có thể làm theo cách đo kích thức cuộn rèm trước, sau đó các bạn ướm lên thanh treo rèm để đánh dấu các điểm đối xứng

• Bước 4: Lắp đặt giá đỡ rèm cửa

Sử dụng loại ốc vít chắc chắn để gắn giá đỡ rèm cửa, màn cửa lên khung. Các bạn chỉ cần xoắn ốc vít lên vị trí đã đánh dấu trước đó.

 

màn rèm đà nẵng
màn rèm đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã mua

NHẮN TIN

Gọi 0932 585 660
Smiley face Chat Facebook