Hiển thị tất cả 6 kết quả

Dù đã xuất hiện từ rất lâu về trước, nhưng hiện nay tại Việt Nam nói chung là Đà Nẵng nói riêng, mành rèm hạt gỗ tại Đà Nẵng vẫn mang một nét đẹp truyền thống mà ai cũng yêu thích trang trí nó trong không gian ngôi nhà, tạo nên sự cổ kính và đậm nét văn hóa nước ta.

CẤU TẠO CỦA RÈM HẠT GỖ

Chúng ta đều biết rằng rèm hạt gỗ là một trong những loại rèm đã xuất hiện tử rất lâu về trước ở cả hai nước Việt Nam và Trung Quốc. Được sử dụng để trang trí cho lối cửa ra vào, và nhất là trang trí cho phòng thờ, mành rèm hạt gỗ tại Đà Nẵng đã là một sản phẩm không hề xa lạ với hầu hết tất cả mọi người.

Ngoài ra, đối với những chung cư nhỏ hẹp, loại mành hạt gỗ này còn rất được người mua ưa chuộng để tạo không gian kín đáo và ngăn cách các phòng với nhau.

Mành rèm hạt gỗ tại Việt Nam không chỉ được ưa chuộng vì nó lưu giữ được nét đẹp văn hóa cổ xưa mà nó còn mang lại những giá trị ưu việt không chỉ dừng lại ở tô đẹp không gian mà còn là một lá bùa bảo vệ và mang lại phúc lộc cho gia đình.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT MÀNH HẠT GỖ

Đã bao giờ bạn thắc mắc về quy trình sản xuất mành hạt gỗ diễn ra như thế nào chưa? Thật ra quy trình sản xuất mành hạt gỗ rất đơn giản. Toàn bộ quy trình bao gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Xử lý các hạt gỗ thô

Sau khi khai thác những khúc gỗ, chúng được xẻ ra thành những phần nhỏ hơn, định vị hạt để khoét và dập hạt khỏi bánh gỗ. Những hạt gỗ sau khi đã thành hình sẽ được đánh bóng cho trơn nhẵn, sấy khô và tẩm sấy chống mối, ẩm. Việc cuối cùng của bước này là sơn PU tại màu cho hạt.

Bước 2: Xâu hạt thành rèm hạt gỗ

Xác định được kích thước của rèm và cắt thanh, người ta sẽ khoan định vị lỗ, xâu dây- vào hạt – và tạo hình là công đoạn công phu và khó nhất trong quy trình sản xuất rèm hạt gỗ. Sau khi đã hoàn thành, rèm được buộc dây và chốt keo để cố định chắc chắn.

CÔNG DỤNG CỦA RÈM HẠT GỖ

Mang ý nghĩa phong thủy được nhiều người tin tưởng

Với những người thuộc mệnh mộc, tương truyền sử dụng mành rèm hạt gỗ tại Đà Nẵng sẽ mang lại rất nhiều may mắn và hạnh phúc cho họ. Theo phong thủy – thuyết ngũ hành tương sinh, mộc sinh hỏa nên những người mệnh hỏa sử dụng mành rèm hạt gỗ ở Đà Nẵng cũng được mang lại rất nhiều vượng khí.

Mành hạt gỗ hầu như có màu sắc vô cùng tự nhiên và hài hòa, dễ dàng tạo nên cảm giác cân đối và bình yên cho căn phòng. Không khó hiểu khi nó giúp cho người dùng có tâm lý dễ chịu và vô cùng thoải mái, tự tin. Đặc biệt, các loại rèm gỗ xếp hình họa tiết hoa sen, chữ phúc lộc thọ cũng góp phần mang tới tài lộc cho gia chủ.

Rèm gỗ được sửa dụng với nhiều chức năng khác nhau:

Với những chức năng giống với những loại rèm khác như chống nắng, bụi hay cách nhiệt, rèm hạt gỗ còn có thể dùng trong việc trang trí căn phòng, ngăn cách các phòng với nhau nhưng vẫn giữ được tính độc đáo và riêng biệt mà các loại rèm khác khó có thể mang lại được.

Với những không gian mang tính cổ xưa, rèm hạt gỗ được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng trang trí làm tăng lên tính trang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Nhất là sử dụng để trang trí cho phòng thờ hoặc cho phòng ngủ của người lớn tuổi.

Chất liệu thân thiện và an toàn

Làm từ gỗ tự nhiên, và được sản xuất kĩ lưỡng tỉ mỉ, rèm hạt gỗ nhanh chóng chiếm lấy sự tin dùng của khách hàng. Chúng mang lại cảm giác thân thiện và thoải mái cho người sử dụng, bên cạnh đó còn vô cùng đảm bảo với sức khỏe gia đình.

Các hạt gỗ được qua quy trình chọn lọc chế biển cẩn thận, vậy nên có độ bên cao và khả năng chống ánh nắng, nhiệt độ cũng như mối mọt rất tốt và tuyệt đối. Người mua có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị hư tổn.

Lựa chọn một chiếc rèm hạt gỗ trang trí cho không gian căn nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho căn nhà và gia đình của bạn.Vậy thì sao không sắm ngay một chiếc rèm thật đẹp này thôi nào!

Thông tin liện hệ

  • Địa chỉ: 276 Nguyễn Tri Phương, TP Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 0236 3 550 660
  • Hotline: 0906 574 117

Đã mua

NHẮN TIN

Gọi 0932 585 660
Smiley face Chat Facebook