Hiển thị tất cả 5 kết quả

Rèm hội trường, rèm sân khấu tại Đà Nẵng, màn rèm Bách Tín Đà Nẵng chuyên thiết kế và thi công rèm hội trường tại đà nẵng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung

Rèm hội trường đẹp tại Đà Nẵng – Rèm Bách Tín

Rèm hội trường ở Đà Nẵng là điểm nhấn cho những phòng họp, nhà hát, sân khấu ca nhạc… Với tính trang trọng, lễ nghi nên chất liệu của phông rèm hội trường ,rèm sân khấu chủ yếu là những loại vải tối màu hấp thụ được ánh sáng khá tốt,cách âm và độ cản sáng tốt.

Màu sắc, chất liệu rèm hội trường tại Đà Nẵng – Rèm sân khấu tại Đà Nẵng

Rèm sân khấu tại Đà Nẵng, rèm hội trường ở Đà Nẵng có đa dạng về màu sắc, có các màu từ đỏ, xanh, tím, vàng, trắng… Nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn sử dụng của khách hàng. Phông rèm hội trường Đà Nẵng còn đa dạng về chất liệu từ loại trung bình đến hàng cao cấp, có đủ loại để khách hàng lựa chọn tuỳ theo mục đích sử dụng của mình và cũng tùy theo kinh phí.

Những lưu ý khi làm rèm hội trường tại Đà Nẵng

  • Phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và trang trọng
  • Phải có khả năng cách âm tốt, tiếng ồn và cảm âm tốt
  • Phải đảm bảo tính thông thoáng và ánh sáng hợp lý

Những ưu điểm của phông rèm hội trường Đà Nẵng – Rèm sân khấu Đà Nẵng

– Được sử dụng tại những không gian lớn

Phông rèm hội trường – rèm sân khấu thông thường được sử dụng phù hợp với nhiều không gian khác nhau như ví như: nhà hát, sân khấu, văn phòng, hội trường làm việc, phòng truyền thống, sân khấu ngoài trời, dịp khai trương, nhà hàng tiệc cưới, sân khấu trong các buổi lễ quan trọng, trong các hội nghị…

– Phải được đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Phông rèm hội trường – rèm sân khấu hiện nay đã có nhiều cải thiện về thiết kế để nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng sử dụng.

Tuy nhiên hiện nay, đối với các sân khấu phục vụ các mục đích như tiệc cưới, ca nhạc… thì người ta cũng có những thiết kế hiện đại, đơn giản để mang đến vẻ thẩm mỹ cho không gian.

– Có Chất liệu cao cấp – Rèm bách Tín

Các loại phông rèm hội trường – sân khấu tại Đà Nẵng hiện nay thường được sử dụng loại chất liệu vải khá cao cấp như nhung có xuất xứ từ Hàn Quốc, Việt Nam hoặc Đài Loan. Loại vải này nó có độ dày tốt và có hình thức đẹp mắt. Vì thế mà tùy vào mục đích sử dụng và không gian trang trí thì người ta sẽ sử dụng các loại chất liệu vải nhung phù hợp.

Thông tin liên hệ màn rèm Bách Tín

Địa chỉ: 276 Nguyễn Tri Phương, TP Đà Nẵng
Điện Thoại: 0236 3 550 660
Hotline: 0906 574 117

Đã mua

NHẮN TIN

Gọi 0932 585 660
Smiley face Chat Facebook