Màn Rèm cửa văn phòng tại Đà Nẵng – Rèm văn phòng Đà Nẵng

Hôm nay rèm cửa Bách Tín xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu rèm cửa văn phòng tại Đà Nẵng được khách hàng ưa chuộng nhất

Mẫu rèm cửa sổ văn phòng tại Đà Nẵng

rèm văn phòng tại Đà Nẵng
rèm văn phòng tại Đà Nẵng
 • Rèm cửa sổ văn phòng không chỉ là sản phẩm che nắng, cản sáng, cản nhiệt, chống nóng mà còn là vật dụng tạo nên điển nhấn trong thiết kế nội thất không gian văn phòng.

Tham khảo thêm mẫu =>  rèm cuốn tại Đà Nẵng

 • Văn phòng là nơi làm việc vì vậy những chiếc rèm cửa cho văn phòng phải đảm bảo những yếu tố gọn gàng, hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, màu sắc nhãn nhặn để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp cho không gian văn phòng, cơ quan…
 • Có rất nhiều loại rèm phù hợp với văn phòng như là rèm lá dọc, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm sáo ngang tùy từng thiết kế nội thất mà nên lựa chọn rèm phù hợp với văn phòng

Tham khảo thêm =>  rèm vải trơn hai lớp đẹp

Lựa chọn rèm văn phòng giá rẻ và cao cấp như thế nào cho phù hợp?

Rèm lá dọc sáo đứng
Rèm lá dọc sáo đứng văn phòng
 • Môi trường văn phòng thường lịch sự, không ồn ào náo nhiệt và cần những loại rèm không chiếm diện tích của văn phòng.
 • Vì vậy nên thường không thể chọn rèm vải để sử dụng tại văn phòng ( trừ những phòng cá nhân ) mà thay vào đó thì bạn nên chọn các loại rèm dễ sử dụng, lau chùi, ít bám bẩn, có thể dễ dàng điều chỉnh để lấy lượng ánh sáng và gió phù hợp như đã kể trên.
 • Về màu sắc: Nên chọn những màu sắc nhã nhặn, có thể chọn tông màu ghi trầm hoặc sáng, tránh sử dụng các màu nóng sẽ gây chói mắt và tạo tinh thần không thân thiện cho nhân viên công ty.
 • có thể chọn các loại rèm như: rèm lá dọc, rèm cuôn, rèm cầu vồng…

Tham khảo thêm mẫu =>  Rèm cửa sổ phòng ngủ nhỏ

Tham khảo thêm mẫu =>  rèm cửa Đà Nẵng

Những mẫu rèm cửa văn phòng tại Đà Nẵng phù hợp

Báo giá rèm cuốn văn phòng tại Đà Nẵng

Rèm cuốn USA Starblind C506
Rèm cuốn USA Starblind C506 cho văn phòng
 • rèm cuốn văn phòng Đà Nẵng tại Rèm Bách Tín có giá từ 250k/m2 đến 415k/m2 tùy loại
 • rèm cuốn văn phòng – màn cuốn văn phòng – hiện nay loại rèm cuốn này đang được thị trường và các văn phòng lựa trọn nhiều nhất hiện nay chủ yếu dùng để chống nắng cho văn phòng và các ô cửa sổ lớn nhỏ cần che nắng.
 • Bên cạnh đó loại màn rèm cuốn văn phòng này có độ bền và thẩm mỹ cao mang lại vẽ đẹp và sang trọng để tạo ra cho bạn có được một cảm giác thật thoại mái trong suốt thời gian làm việc 8 tiến trong văn phòng.

Báo giá rèm lá dọc văn phòng tại Đà Nẵng

Rèm lá dọc văn phòng màu trắng - Star blinds A330
Rèm lá dọc văn phòng màu trắng – Star blinds A330
 • giá rèm lá dọc từ 180,000 đ/m2 đến 300,000dd/m2 ạ. Giá thành khác nhau phụ thuộc vào chất vải rèm ạ. còn phụ kiện rèm đều dùng loại tốt đó ạ.
 • Phụ kiện và lá đều dùng của thương hiệu Star Blind 24 năm sản xuất rèm. Trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau và giá thành cũng lệch nhau từ 10-40,000 đ/m2 ạ.

Báo giá rèm cầu vồng văn phòng tại Đà Nẵng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc
Rèm cầu vồng Hàn Quốc cho văn phòng
 • rèm cồng vồng tại Rèm Bách Tín là rèm cầu vồng Hàn Quốc ALL PLUS. Giá thành rèm bên giao động từ 500,000đ/m2 đến 1,200,000đ/m2.
 • Loại giá rẻ lẫn giá cao đều dùng chung phụ kiện tốt nhất ạ. Chỉ khác nhau ở chất vải dày, mỏng thôi ạ

Báo giá rèm nhôm văn phòng tại Đà Nẵng

rèm lá nhôm văn phòng màu trắng sữa
rèm lá nhôm văn phòng màu trắng sữa

rèm nhôm có giá 250,000 đ/m2 đến 280,000 đ/m2 ạ. rèm nhôm có thương hiệu Star Blind có 24 năm sản xuất ở Việt Nam ạ. Hiện tại có nhà máy ở Đà Nẵng và bên rèm Bách Tín là đại lý cấp 1 của thương hiệu này nên rất tiện trong quá trình bảo hành rèm sau này rất nhanh chóng và tiện lợi về sau ạ.

Nhà thầu thi công rèm văn phòng tại đà nẵng

Rèm Bách Tín là nhà thầu thi công rèm văn phòng tại Đà Nẵng uy tín với hon 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công màn rèm cửa 

màn rèm đà nẵng
màn rèm đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã mua

NHẮN TIN

Gọi 0932 585 660
Smiley face Chat Facebook