May màn Rèm phòng thay đồ tại Đà Nẵng

Rèm Bách Tín là cửa hàng may màn rèm cửa phòng thay đồ tại Đà Nẵng uy tín chất lượng cho các shop áo quần thời trang, các cửa hàng… Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may màn rèm cửa, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công rèm cho phòng thay đồ tại Đà Nẵng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

rèm phòng thay đồ
rèm phòng thay đồ

Địa chỉ thi công Rèm phòng thay đồ tại Đà Nẵng chất lượng – giá tốt

Địa chỉ: 278 Nguyễn Tri Phương, TP Đà Nẵng
Điện Thoại: 0236 3 550 660
Hotline: 0905 455 660

Rèm phòng thay đồ
Rèm phòng thay đồ

Rèm cửa phòng thay đồ ở Đà Nẵng có những loại nào?

  • Hầu như đa số các shop thời trang nam nữ hiện nay đều sử dụng rèm vải để làm rèm quầy phòng thử đồ ( thày đồ ), bởi đặc tính tiện lợi, kín đáo và dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Lắp đặt 1 bộ rèm thử đồ tại Đà Nẵng có mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với phải đầu tư làm 1 phòng thay đồ bằng gỗ hay vách ngăn thạch cao.

Khung treo cho Rèm phòng thay đồ tại Đà Nẵng – Rèm Bách Tín

Có 2 loại khung rèm thường được dùng để làm rèm cho phòng thay đồ là khung treo rèm bằng nhôm dạng day vuông và khung bằng inox. Tùy mỗi vị trí lắp đặt mà có thể sử dụng loại khung treo, khung thử đồ phù hợp.
Nếu thiết kế rèm cửa phòng thay đồ theo kiểu sát trần nhà thì nên sử dụng loại thanh treo bằng nhôm có thể uốn theo hình dạng mong muốn.
Ngược lại…
…Nếu lắp rèm quầy thay đồ ngang tường, ngăn phòng thì cần phải sử dụng loại khung treo bằng inox uốn hình vòng cung để đảm bảo chắc chắn khi sử dụng.
màn rèm đà nẵng
màn rèm đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã mua

NHẮN TIN

Gọi 0932 585 660
Smiley face Chat Facebook