Các loại vải may rèm tại Đà Nẵng

Lục tung Đà Nẵng cuối cùng cũng tìm được một hình dáng rèm yêu thích, tìm ra được một màu sắc phù hợp với khung cửa nhưng tiếc rằng lại không thể ưng ý được chất liệu vải có sẵn? Chất liệu vải ảnh hưởng rất nhiều vẻ đẹp của tấm rèm cửa. Hãy cùng tìm hiểu về những loại vải may rèm tại Đà Nẵng đang cực kì ưa chuộng nào!

1. Vải cotton

Vải Cotton được dùng làm vải may rèm rất phổ biến tại Đà Nẵng. Là một loại nguyên liệu từ thiên nhiên là bông với khả năng hút ẩm và điều hòa không khí tùy theo mỗi mùa khá tốt. Vậy nên người dân Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung thường chọn nó làm vải mày rèm trang trí cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng. Ngoài những công dụng tuyệt vời trên, vài cotton còn có màu sắc và họa tiết đa dạng bắt mắt người nhìn, bên cạnh đó còn rất dễ dàng giặt giũ giữ nguyên nét đẹp của chiếc rèm.

rèm cửa chính Đà Nẵng
rèm cửa chính Đà Nẵng

2. Vải lụa

Rèm vải tại Đà Nẵng nơi những ngôi nhà đầy nét cổ kính và kín đáo thường lấy vải lụa làm chất liệu rèm che. Được làm từ tơ tằm là một nguyên liệu gần gũi với môi trường, vải lụa còn làm cho ngươi nhìn sướng mắt vì nét óng ánh của mặt vải. Không những vậy, khi sờ vào chất liệu vải sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu.

rèm cửa chính tại Đà Nẵng
rèm cửa chính tại Đà Nẵng

3. Vải voan

Trong các loại vải mau rèm tại Đà Nẵng, vải voan thuộc về loại vải mỏng và nhẹ, thích hợp để làm lớp vải bên trong tạo nên sự quyến rũ mà những loại vải khác không có. Người ta không thường dùng riêng vải voan làm rèm mà họ sử dụng kết hợp nó với các loại vải khác để tạo thêm điểm nhấn cho màn rèm. Với mức giá thành rẻ cùng với nét đẹp độc nhất của nó, vải voan được nhiều hộ gia đình ưu ái chọn nó làm loại vải may rèm cho ngôi nhà của mình.

May rèm phòng ngủ tại Đà Nẵng
May rèm phòng ngủ tại Đà Nẵng

4. Vải Polyester

Đi theo phong cách của chiếc rèm tại Thượng Hải, Đà Nẵng giờ đây còn cho ra một loại vải may rèm mới với cái tên Polyester đầy độc đáo. Là loại vải được cấu thành từ nhiều sợi vải tổng hợp nhưng những rèm vải tại Đà Nẵng được làm từ vải Polyester có rất nhiều thiết kế đẹp mắt cùng với rất nhiều công dụng của nó. Vải Polyester có khả năng chống lại vết bẩn vậy nên bạn sẽ không phải lo về việc giặt giũ thường xuyên tấm rèm của mình. Nếu có giặt rèm vải Polyester thì nó cũng sẽ không bị co bởi khả năng chống co giãn và chống nhăn của nó.

Nếu bạn còn đang thắc mắc nên chọn loại vải may rèm tại Đà Nẵng cho phù hợp với không gian ngôi nhà, thì chúng tôi hi vọng đây sẽ là một bài viết hữu ích cho bạn để đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác nhé!

màn rèm đà nẵng
màn rèm đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã mua

NHẮN TIN

Gọi 0932 585 660
Smiley face Chat Facebook